Giới thiệu

Hình thành

CÔNG TY TNHH DV TM HÓA được thành lập năm 1997 chuyên kinh doanh xe gắn máy Honda nhập khẩu, hơn 10 năm trong nghề nên cái tên Honda HÓA như đã quen thuộc với người dân trong vùng từ thành thị đến nông thôn. Hiểu được sự tin tưởng và lòng yêu thích của người dân đối với xe máy thương hiệu Honda. Năm 2007 được sự ủy nhiệm chính thức của Công Ty Honda Việt Nam, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư xây dựng HEAD HÓA 1 với diện tích 1000m2 ngay tại cửa ngỏ vào trung tâm quận Ninh Kiều của Thành phố Cần Thơ, với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân lực trẻ nhiệt huyết sẵn sàng làm việc hết sức mình cùng khẩu hiệu “HEAD Hóa vui vẻ, ân cần và luôn phục vụ chu đáo”, cũng như được sự hỗ trợ từ công ty Honda Việt Nam, doanh nghiệp đã 3 năm liên tiếp lọt vào top cửa hàng xuất sắc toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi không đi lên nhờ giá bán rẻ, chúng tôi đi lên bằng các chính sách dịch vụ tiên phong và nổi trội trên thị trường, khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động, HÓA luôn đặt lợi nhuận kinh doanh xếp sau sự hài lòng của các khách hàng.

Phát triển

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, nghiên cứu kỹ thị phần và nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp HÓA chính thức khai trương HEAD HÓA 2 tại huyện Phong Điền vào năm 2011 và HEAD HÓA 3 giữa trung tâm Thành phố Cần Thơ, đối diện khu chợ Xuân Khánh với hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ quan tâm của các quý khách hàng. Những chia sẻ, góp ý và động viên của các quý khách sẽ giúp doanh nghiệp HÓA ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Trong những năm qua, với nổ lực làm hài lòng khách hàng và đưa sản phẩm của Honda đến tay người tiêu dùng ngày càng nhiều, DNTN TM Hoá đã đạt những thành tựu nhất định với sự vinh dự là một trong những HEAD xuất sắc nhất cả nước và được Công ty Honda Việt Nam trao tặng những bằng khen quý giá.

20+ năm kinh nghiệm

0
Cửa hàng
0
Xe đã bán
0
Xe đã sửa chữa
0
Khách hàng hài lòng
Zalo Button