Phủ nano xe máy

1. Phủ Nano là gì?

Phủ Nano là tên gọi tắt của Phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ Nano. Đây là phương pháp nhằm bảo về sơn xe được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển. Ở Việt Nam, khái niệm này còn khá mới mẻ vì chỉ có ai từng sử dụng ô tô mới biết đến dịch vụ này, vì đây là sản phẩm được sản xuất chủ yếu dành cho ô tô. Những năm gần đây, cùng với những ưu điểm mà Nano sơn mang lại, các khách hàng xe máy cũng lựa chọn phủ theo công nghệ Nano như một giải pháp thay thế dán keo, hay muốn làm mới lại chiêc xế yêu của mình sau một thời gian sử dụng.

Màng bảo vệ sơn theo công nghệ Nano gồm có Perhydropolysilazane (SiH2NH), dung môi hữu cơ và một lượng xúc tác nhỏ. Perhydropolysilazane phản ứng với hơi ẩm có trong không khí trở thành thủy tinh Silic phủ ngoài bề mặt sơn của xe. Nó có tác dụng chính là tạo thêm một lớp pha lê, liên kết bảo vệ bề mặt sơn.

2. Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano dùng cho xe cũ hay xe mới?

Phủ pha lê bảo vệ sơn áp dụng cho cả xe mới và xe đã qua sử dụng, kể cả những xe đã dán keo thông thường. Xe mới thường có nước sơn còn mới, bóng đẹp và chưa bị trầy xước do đó cần phải được bảo vệ tránh các tác nhân lý hóa tác động xấu đến nước sơn. Việc phủ Nano sơn ngay khi mua xe là việc cần thiết, nó sẽ giúp sơn xe luôn giữ được sự sáng bóng, giảm trầy xước trong quá trình sử dụng lâu dài.

Còn những xe đã qua sử dụng, trừ trường hợp sơn xe đã bị phai màu và trầy xước nhiều, thì vẫn có thể Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano. Bởi vì trong quá trình Phủ Nano sơn, các kĩ thuật của công ty phải xử lý thật sạch sẽ bề mặt sơn, đánh bóng lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu. Và việc Phủ Nano bảo vệ sơn sẽ giúp duy trì nét đẹp đó được lâu bền.

3. Sau khi phủ Nano có làm thay đổi màu sơn không?

Phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano là phủ một lớp dung dịch Nano lên bề mặt sơn, một phần dung dịch sẽ ngấm vào chân sơn giúp tăng độ bền cho sơn gốc, một phần các tinh thể Silic sẽ liên kết với nhau tạo thành một màng pha lê mỏng trong suốt bảo vệ bên ngoài mặt sơn, giúp bề mặt sơn xe tránh các tác nhân xấu tác động lên bề mặt sơn. Do vậy, việc này hoàn toàn không gây thay đổi màu sơn xe hiện có, thậm chí trong quá trình sử dụng sau này màng Pha lê bảo bệ sơn cũng không bị vàng ố như keo xe thông thường.

4. Tác dụng nổi bật của phủ Nano là gì?

Thông thường Màng phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano có 2 đặc điểm nổi bật là Làm đẹp và Bảo vệ thông qua 4 đặc tính hoàn hảo sau:

  • Tính năng bảo vệ mặt sơn: Màng phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano gồm có Perhydropolysalazane (SiH2NH), dung môi hữu cơ và một lượng xúc tác nhỏ. Perhydropolysalazane phản ứng với hơi ẩm có trong không khí trở thành thủy tinh Silic phủ ngoài bề mặt sơn của xe. Nó có tác dụng chính là tạo thêm một lớp pha lê, liên kết bảo vệ bề mặt sơn.
  • Chống thấm nước: Đặc tính chống thấm nước giúp tẩy rửa dễ dàng những vết bẩn trên xe. Tăng khả năng giữ sạch xe lên đến 60%. Dễ tẩy sạch bụi bẩn do bề mặt xe không bị thấm nước khó tẩy sạch bụi bẩn do bề mặt xe bị thấm nước.
  • Tăng độ bền cho sơn: Màng phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ Nano bảo vệ xe chống lại tia cực tím, hơi ẩm, giữ cho xe luôn sạch sẽ và sáng bóng trong thời gian dài.
  • Giảm trầy xước: Tăng độ bền cho sơn, giúp giảm 53% nguy cơ xước xe, bảo vệ xe trước các tác động vật lý bên ngoài như va quẹt, đá văng, trúng phải các vật nhọn…

5. Công nghệ phủ Nano tại Hệ thống Honda Hóa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và nhà cung cấp các dịch vụ Phủ pha lê bảo vệ sơn xe theo công nghệ Nano (gọi tắt là Nano Sơn). Điều này làm cho khách hàng lúng túng và khó có thể phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng tốt và nơi cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín.

Bởi vì dù là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì khi mới phủ lên sơn xe đều sáng bóng đẹp hơn hẳn. Điều này làm nhiều khách hàng lầm tưởng đây là sản phân Nano Sơn thật. Sau 1 thời gian ngắn từ 2 – 6 tháng, dưới tác động của môi trường và sau ít lần rửa xe thì xe không còn giữ được vẻ đẹp ban đầu vì sơn thực sự không được bảo vệ, xe không còn sáng bóng và sơn xe dễ bị trầy xước, bay màu. Thực tế, Nano Sơn đảm bảo chất lượng phải thỏa mãn 2 tiêu chí: BẢO VỆ và LÀM ĐẸP trong thời gian dài. Sự khác biệt rõ nét của sản phẩm tốt là khả năng Bảo vệ sơn và Tuổi thọ của sản phẩm.

Công nghệ Nano tại Hệ thống Honda Hóa có khả năng bảo vệ màu sơn của khách hàng lên đến 3 năm. Chính vì vậy, khi phủ Nano tại Hệ thống Honda Hóa quý khách sẽ được bảo hành 3 năm, trong suốt thời gian bảo hành quý khách sẽ được đánh bóng xe hoàn toàn miễn phí. Honda Hóa cam kết chất lượng Nano đảm bảo chính hãng, chất lượng và uy tín.

6. Những lưu ý sau khi phủ Nano

Để sử dụng sản phẩm tốt nhất, khách hàng sau khi phủ Nano bảo vệ sơn theo công nghệ Nano nên lưu ý một số vấn đề sau:

–  Xe sau khi phủ Nano Sơn không rửa xe hay đi dưới trời mưa trong vòng 48 tiếng.

–  Trong vòng 1 tuần đầu tiên không xịt xe bằng vòi nước áp lực cao.

Zalo Button